3-1

CÔNG TY TNHH ĐT PT TM HOA THIÊN

CHUYÊN PHÂN PHỐI SỈ ĐÈN LED, THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG, VỢT MUỖI

banner

Trang chủ»Giới thiệu

Giới thiệu

 

Công ty tnhh đầu tư và phát triển thương mại Hoa Thiên xin gửi tới Qúy Khách hàng lời chúc sức khỏe, phát triển, thành công và lời chào trân trọng hợp tác.

 

Hoa Thiên là công ty cung cấp chuyên phân phối thiết bị chiếu sáng, đèn led, vợt muỗi. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và không ngừng học hỏi, công ty luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, không ngừng cải tiến và nâng tầm sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Chúng tôi đã và đang khẳng định mình trên thị trường Việt Nam và tạo nên sự khác biệt, chuyên môn hóa trong từng bộ phận, giám sát kỹ thuật chặt chẽ và hoàn thiện sản phẩm đến từng chi tiết nhỏ nhất.

 

Với phương châm Cùng hợp tác và cùng phát triển “ và đặt hết tâm huyết vào từng sản phẩm, cũng như xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin của khách hàng với sản phẩm chúng tôi cung cấp.

 

“Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty cung cấp hàng đầu trong thị trường đèn led Việt Nam, nói đến chúng tôi là nói đến chất lượng và giá thành luôn ưu đãi với khách hàng”

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Hoa Thiên. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện sản phẩm và luôn nỗ lực hết mình, để trở thành bạn đồng hành chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín và là đối tác tin tưởng đối với quý khách hàng để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 LOGO MỸ LINH

 

Hình thức thanh toán

Giờ làm việc

Từ T2 - T7

Sáng: 8:00 - 12:00

Chiều: 13:00 - 17:00

Chủ nhật và Lễ : nghỉ

CÔNG TY TNHH ĐT PT TM HOA THIÊN

Hotline: 0902 138 789

Địa chỉ: Số 89 Đường S11, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tổng kho : Đường CN8, Khu CN Tân Bình, Quận Tân Phú, TP HCM

Email: thanhoai.cfo@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

 

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Vui lòng đăng ký nhận tin để biết thêm thông tin và tin tức khuyến mãi

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi